Làm trắng răng kéo dài bao lâu?

MENU
Trang chủ

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  Cầu trước

  Cầu sau

  2 cầu

  Tất cả

  2WD / 4WD / AWD

  4Matic

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Kiến Thức Nha Khoa
 3. Làm trắng răng kéo dài bao lâu?

Làm trắng răng kéo dài bao lâu?

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Ngày đăng: 19:29 11-06-2022 | 356 lượt xem

Các sản phẩm làm trắng tại nhà như miếng dán và gel, hoặc các quy trình tại phòng khám nha khoa, chẳng hạn như tẩy trắng tại ghế, là một số cách mọi người làm sáng răng và giảm vết ố trên bề mặt.
Bất kể bạn sử dụng loại quy trình làm trắng răng nào, nó sẽ không kéo dài mãi mãi. Các sản phẩm tại nhà có thể cho kết quả từ mức tối thiểu đến mức tuyệt vời kéo dài trong vài tháng. Các quy trình nha khoa chuyên nghiệp có thể kéo dài thời gian đó lên đến 2-3 năm.
 

Nó kéo dài bao lâu?

Khoảng thời gian bạn có thể mong đợi làm trắng răng kéo dài dựa trên loại chất làm trắng bạn đang sử dụng. Thói quen sống của bạn cũng có ảnh hưởng.
Các liệu pháp làm trắng răng được thiết kế để làm giảm vết ố chứ không phải đẩy lùi chúng. Nếu bạn có thói quen răng miệng tốt và giữ vệ sinh răng miệng, các sản phẩm và quy trình nha khoa tại nhà sẽ tồn tại lâu hơn.
 

Vết bẩn bên trong so với bên ngoài

Hãy nhớ rằng mức độ và loại răng của bạn bị đổi màu hoặc ố vàng. Có hai loại vết ố trên răng:  

Kem đánh răng làm trắng

Nếu bạn sử dụng kem đánh răng làm trắng hai lần mỗi ngày, có thể mất từ 2 đến 6 tuần trước khi bạn thấy bất kỳ kết quả nào. Người dùng cho biết những kết quả này có thể kéo dài đến 3 hoặc 4 tháng.
Kem đánh răng làm trắng có thể được sử dụng hàng ngày hoặc vài lần một tuần. Chúng chứa các thành phần làm bóng hoặc làm trắng răng, chẳng hạn như:

Kem đánh răng chỉ chứa chất mài mòn giúp giải quyết các vết ố trên bề mặt và không thể thay đổi màu bên trong của răng. Những loại có chứa peroxide có thể làm trắng răng và loại bỏ vết ố ở các mức độ khác nhau.
Bạn có thể kéo dài những tác dụng này nếu tiếp tục sử dụng kem đánh răng làm trắng. Nhưng một số người nhạy cảm với các thành phần và thấy rằng nướu hoặc răng của họ trở nên khó chịu khi sử dụng kéo dài. Nhiều loại kem đánh răng có chứa chất mài mòn cũng không có nghĩa là để sử dụng lâu dài.
Sử dụng lâu dài kem đánh răng làm trắng có thể làm mỏng men răng. Nếu bạn định sử dụng kem đánh răng làm trắng lâu dài, hãy thử xen kẽ với kem đánh răng được thiết kế để bảo vệ và củng cố men răng.
 

Nước súc miệng làm trắng

Có thể mất đến 3 tháng trước khi bạn thấy bất kỳ hiệu quả nào từ nước súc miệng làm trắng.
Nước súc miệng làm trắng thường chứa hydrogen peroxide. Bạn có thể sử dụng nước súc miệng làm trắng hàng ngày để giúp loại bỏ vết ố trên bề mặt nhỏ.
Nước súc miệng làm trắng có thể hiệu quả nhất khi được sử dụng để kéo dài tác dụng của các phương pháp điều trị khác, chẳng hạn như làm trắng tại phòng khám hoặc miếng dán làm trắng. Khi sử dụng một mình, tác dụng của nó không gây ấn tượng mạnh hoặc lâu dài.
Làm trắng răng kéo dài bao lâu?

Miếng dán làm trắng

Các miếng làm trắng khác nhau về số lần điều trị cần thiết trước khi bạn thấy kết quả. Một số dải cung cấp kết quả vượt trội, có thể kéo dài đến 6 tháng.
Miếng dán làm trắng răng là một trong những phương pháp điều trị không kê đơn hiệu quả nhất để làm trắng răng tại nhà. Một số nhãn hiệu dễ sử dụng và hiệu quả hơn những nhãn hiệu khác. Một số sử dụng đèn gia tốc LED để loại bỏ vết bẩn mạnh hơn.
Miếng dán làm trắng sử dụng peroxide để tẩy trắng răng và loại bỏ vết ố. Khi sử dụng không đúng cách hoặc quá thường xuyên, chúng có thể gây khó chịu hoặc có hại cho răng.
Khi được sử dụng đúng cách, miếng dán làm trắng răng có thương hiệu chất lượng cao có thể loại bỏ cả vết ố bên ngoài và nhẹ bên trong, bằng cách tẩy trắng răng để làm cho răng trắng hơn.
Làm trắng răng kéo dài bao lâu?

Bút làm trắng

Làm trắng bút mất từ 2 ngày đến một tuần. Chúng mang lại kết quả tối thiểu thường không lâu dài.
Bút làm trắng là những ống nhỏ bằng nhựa có chứa gel làm trắng có thể vận chuyển được và được sử dụng để tẩy vết ố tại chỗ. Gel dễ dàng rửa trôi, vì vậy bạn không thể ăn, uống hoặc súc miệng trong khoảng một giờ sau khi thoa.
Làm trắng răng kéo dài bao lâu?