Cầu răng sứ là gì?

MENU
Trang chủ

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  Cầu trước

  Cầu sau

  2 cầu

  Tất cả

  2WD / 4WD / AWD

  4Matic

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Kiến Thức Nha Khoa
 3. Cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ là gì?

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Ngày đăng: 20:48 11-06-2022 | 465 lượt xem

Cầu răng là một loại khí cụ phục hình được sử dụng để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất. Chúng thường được làm bằng kim loại, vàng, bạc, gốm hoặc sứ. Không giống như các khí cụ phục hình tháo lắp như răng giả, cầu răng được gắn vào răng, hoặc cấy ghép xung quanh chỗ trống và chỉ có nha sĩ mới có thể tháo chúng ra.
Cầu răng sứ là gì?

Implant nha khoa có thể được sử dụng để gắn cầu răng được gọi là trụ cầu. Một mố đóng vai trò là neo cho cây cầu. Sau đó, răng thay thế, hay còn gọi là pontic, được gắn vào cầu răng bao phủ những trụ đó. Nếu không sử dụng implant nha khoa, một cầu răng thường được gắn bằng cách làm giảm bề mặt của răng trước để chúng có thể hỗ trợ cầu răng.

Có ba loại cầu răng: cầu đúc hẫng, cầu bọc nhựa và cầu răng truyền thống. Cầu răng truyền thống là loại cầu răng phổ biến nhất, và những loại cầu này thường được làm bằng sứ kết hợp với kim loại hoặc gốm sứ.
Sứ là loại vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để chế tạo mão và cầu răng. Nó là một vật liệu có màu răng có thể phù hợp với màu răng còn lại của bạn. Sứ cũng có thể được tạo ra để tạo lại vẻ ngoài của men răng tự nhiên của bạn và tạo cho cầu răng của bạn một cơ sở vững chắc để dựa vào.
Răng sứ là một loại cầu răng bền có thể chịu được bất cứ thứ gì bạn ăn, theo cách mà răng khỏe mạnh tự nhiên có thể. Sứ cũng có độ trắng giống như thủy tinh giúp tán xạ ánh sáng và vì vậy nó trông giống như men răng tự nhiên. Cầu răng sứ là một phương tiện phục hình hữu ích vì sứ có độ bền cao. Cầu răng sứ là một giải pháp hiệu quả và thiết thực để thay thế những chiếc răng đã mất.
 
Cầu răng sứ là gì?


Sử dụng cầu răng sứ nhìn chung được đánh giá là an toàn nhưng cũng tiềm ẩn một số rủi ro cần lưu ý. Hãy chắc chắn sắp xếp một cuộc hẹn với nha sĩ thẩm mỹ của bạn và hỏi họ về những lưu ý đối với quy trình làm cầu răng cụ thể mà bạn đang xem xét thực hiện.