3 Cách dễ dàng để "Giải Độc Răng"

MENU
Trang chủ

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  Cầu trước

  Cầu sau

  2 cầu

  Tất cả

  2WD / 4WD / AWD

  4Matic

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Kiến Thức Nha Khoa
 3. 3 Cách dễ dàng để "Giải Độc Răng"

3 Cách dễ dàng để "Giải Độc Răng"

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Ngày đăng: 13:15 11-06-2022 | 357 lượt xem

Cạo lưỡi

Lưỡi của bạn là một trong những vị trí lớn nhất cho sự phát triển của vi khuẩn. Cạo lưỡi sau thói quen răng miệng có thể là một cách tốt để đảm bảo rằng mọi thứ đều sạch sẽ và không có cặn bẩn. Là một kỹ thuật Ayurvedic truyền thống, cạo lưỡi ngăn vi khuẩn tích tụ. Điều này được thực hiện bằng cách loại bỏ nấm, mảnh vụn thức ăn và tế bào chết trên bề mặt lưỡi của bạn. Bạn sẽ có một khoang miệng sạch hơn, hơi thở thơm mát và tăng cường trao đổi chất.
 
3 Cách dễ dàng để
 


Men vi sinh uống

Với cơn sốt hiện nay của các loại thực phẩm lên men như kombucha và kimchi, nhiều người trong chúng ta đang nhận ra vai trò không thể thiếu của đường ruột đối với sức khỏe tổng thể của bạn. Nhưng dùng men vi sinh dạng uống cũng có thể là một lựa chọn tốt cho vi khuẩn tốt trong miệng. Đặc biệt đối với những người bị sâu răng thường xuyên, men vi sinh uống giúp tăng cường sức khỏe răng miệng bằng cách hoạt động như một lớp bảo vệ chống lại vi khuẩn xấu. Điều này dẫn đến giảm các sự cố viêm và nhiễm trùng, cũng như sức khỏe đường ruột tổng thể tốt hơn.
3 Cách dễ dàng để
 


Chỉ nha khoa - cộng với dầu cây trà

Hết lần này đến lần khác, nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh dầu trà là một chất khử trùng tự nhiên có thể làm giảm đáng kể tình trạng viêm nướu và chảy máu nướu. Bằng cách thêm một giọt dầu cây trà vào thói quen dùng chỉ nha khoa hàng ngày, bạn chắc chắn sẽ đánh bay vi khuẩn có hại đó - giúp bạn sạch sẽ và tươi mới hơn.